Đối với những cung hoàng đao này khi nói chuyện bạn phải lựa lời , nói nhẹ nhàng và tránh dùng các động từ mạnh gây xúc động. Bời những cung hoàng đao này rất dễ buồn, dễ bị tổn thương bới những lời nói. Đó là cung hoàng đạo nào. Mời các bạn cùng Xem12chonsao điểm danh nhé!

1. Hạng 1 : Song Ngư

Đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo dễ bị tổn thương nhất là phải kể đến cung Song Ngư. ‘Anh muốn em sống sao’ chính là bài hát đầy buồn thương và dằn vặt dành cho cung Hoàng đạo Song Ngư. Họ dịu dàng ôn hòa, rất cẩn trọng và tỉ mỉ trong tình cảm, luôn đối diện với tình yêu bằng những xúc cảm mộng mơ huyền ảo nhất.
Tình yêu của Song Ngư luôn phải đẹp và thơ mộng như chuyện cổ tích diệu kỳ, họ mong đợi gặp được chàng bạch mã hoàng tử trong mơ, người sẽ hết lòng suy nghĩ, quan tâm và lo lắng cho cô nàng.
Hy vọng nhiều và chẳng ý thức được hiện tại rất khác biệt với mong ước, Song Ngư yếu đuối không chịu đựng được sự vô tâm, không nghe được những lời nói nặng, bất cứ điều gì cũng có thể làm cho họ suy nghĩ, thương tâm, đau lòng.
Chỉ một vài lời nói vô ý của người yêu cũng đã có thể đẩy Song Ngư đến bên bờ vực thẳm của cảm xúc, họ sẽ cho rằng mình đang bị lừa dối, bị phản bội và sắp ‘bị đá’ đến nơi.

cung hoàng đạo mong manh dễ vỡ

2. Hạng 2: Xử Nữ

Những bạn thuộc cung Xử Nữ được biết đến với tính cẩn thận và hoàn mỹ. Cũng giống như những bạn thuộc cung Song Tử, cung Xử Nữ cũng được quản chiếu bởi sao Thủy – ngôi sao thiên về giao tiếp và tư duy, thế nên họ dễ bị bản tính suy nghĩ quá nhiều khiến họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của những người xung quanh nhất là lúc họ bị chê trách về cách ăn nói hay dùng từ. Dường như mọi thứ hoàn mỹ của họ đã gây dựng bấy lâu nay tan ngay trước mặt mình.

Hơn nữa, xem bói tử vi thấy Xử Nữ cũng là những người luôn muốn nhận được sự thừa nhận của người khác, họ quan tâm tới đánh giá của người khác đối với mình. Cũng bởi vậy, họ hay bị cảm nhận lời nói của những người xung quanh mình. Nếu nhận định tốt thì không sao, nhưng nếu nhận định mang tính tiêu cực thì những kẻ yêu sự hoàn hảo như Xử Nữ sẽ buồn bã cả ngày, và tự dằn vặt và tự vấn mình với hàng trăm câu hỏi trong đầu.

Hạng 3: Cự giải

Những chú cua có đôi lúc vô cùng mạnh mẽ nhưng có những lúc lại vô cùng yếu mềm. Bản năng của Cự Giải là quan tâm chăm sóc người khác, nên thật sự họ rất hay quan tâm tới cảm nhận/thái độ của mọi người xung quanh đối với mình đồng thời cũng rất sợ mang lại tổn thương cho ai đó. Họ dễ bị những lời trêu đùa mang tính chất tiêu cực làm sa sút tinh thần, dễ nghiêm trọng hóa vấn đề lên, suy diễn đến những trường hợp tồi tệ và thậm chí nó có thể đẩy họ đến những cảm xúc rất tiêu cực. Những người thuộc cung Cự Giải cũng là những người khá dễ mềm lòng, dễ bị xúc động trước những hoàn cảnh thương tâm, và dễ để cho cảm xúc của bản thân lấn át lý trí.